8 Điều nên và không nên khi đặt bài vị thần linhMàu sắc phòng đặt bàn thờ

Kích thước bàn thờ
Theo các chuyên gia Phong thủy, kích thước bàn thờ đẹp nên theo những kích thước đẹp trên thước Lỗ Ban. Kích thước bàn thờ đẹp anamo nên phù hợp với không gian cụ thể của căn nhà. Với những nhà có diện tích quá nhỏ hẹp thì có sử dụng bàn thờ treo trên tường còn với những căn nhà có diện tích rộng, ngoài việc nên bố trí một phòng thờ riêng thì gia chủ nếu sử dụng những tủ thờ sẽ làm cho không gian thờ cúng thêm phần trang trọng.


Hướng bàn thờ ANAMO xấu
+ Hướng Tuyệt Mạng: Nặng thì mất mạng, tuyệt tự, tổn hại về đường con cái và tuổi thọ. Nhẹ thi hao tài tốn của, có người mưu hại.

+ Hướng Ngũ Quỷ: là hướng đại hung, kiêng kị hỏa hoạn, bất lợi về bệnh tật, sức khỏe và tài lộc.

+ Hướng Lục Sát: họa mất của, tranh chấp, thương tổn người thân.

+ Họa Hại: thường là họ quan tụng, bệnh tật và mất của hại tiền.

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi bính ngọ
phong thủy bàn thờ cho người tuổi ngọ


Bàn thờ ông Táo
Khi nhắc đến bàn thờ ông Táo thì chúng ta xét theo truyền thống văn hóa dân gian để hiểu hơn ông Táo là ai và nên đặt bàn thờ ông Táo như thế nào cho phù hợp? Theo quan niệm xưa nay thì bàn thờ ông Táo nên đặt ở trong bếp (bên cạnh hoặc tốt nhất là bên xem tiep trên) bếp nấu để thể hiện sự tín ngưỡng của gia đình thờ vị thần cai quản chuyện bếp núc – chuyện hơi ấm trong mỗi gia đình, với mong muốn giữ cho bếp lửa luôn ấm, nhà cửa êm đẹp, thuận lợi cho gia đạo thuận hòa và ấm no.


Công ty nội thất phòng thờ anamo có những gợi ý nhỏ cho các bạn trong việc đặt sản xuất hay chọn mua cho mình 1 bộ mẫu bàn thờ đẹp đơn giản ưng ý

Tủ thờ gỗ hợp phong thủy


3 điều cần chú ý khi làm bàn thờ gia tiên bằng gỗ
Những điều cần chú ý khi làm bàn thờ gia tiên bằng gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *